Máy Bơm Màng Giá Rẻ

Bạn đang cần tìm mua máy bơm màng  giá rẻ ỏ Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận ,bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại máy bơm màng sơn nào là tốt nhất và giá cả hợp lí ?

Tiêu chí nào để bạn tin tưởng cần tìm mua máy bơm màng phù hợp với nhu cầu của mình và kiến thức của bạn có đủ để am hiểu các loại máy bơm màng như thế nào không ?

Để biết thêm chi tiết chọn : MÁY BƠM MÀNG & NỒI TRỘN SƠN

Máy bơm màng là loại máy bơm không sử dụng điện năng  mà  vân hành nguồn năng lượng khí nén để hoạt động, làm giảm thiểu tối đa được sự cố cháy nổ trong môi trường làm việc của mình

Đặc điểm chung của máy bơm màng là dùng để nén sơn hoăc hóa chất như pu ,nc …từ một vị trí này đến một vị trí khác ,do sự khác biệt về cấu tạo và cách thức hoạt động  nên để lựa chọn được một máy bơm màng phù hợp cần phải am hiểu rõ nhiều yếu tố liên quan, tránh các sai lầm lãng phí tiền bạc và làm giảm năng suất làm việc của hoạt động sản xuất cũng như tốn kém nhiều chi phí khác.

Nên cần tìm mua máy bơm màng sơn thích hợp cho công việc sản xuất của mình
01/ Mọi người thường không am hiểu hoặc không so sánh được về yếu tố chất lượng của các loại máy bơm màng trên thị trường thiết bị công nghiệp.

Vì sản phẩm bơm màng rất đa dạng và được sản xuất từ nhiều hãng khác nhau nên Quý khách trước khi mua cần cân nhắc vấn đề nhãn hiệu để tránh mua phải những thiết bị không đạt yêu cầu về chất lượng. để có thể biết được sản phẩm nằm ở phân khúc nào bạn nên tìm hiểu kĩ máy bơm màng ban cần mua là của hang nào ,bạn cần bơm bao nhiêu lit//phút(lưu lượng hóa chất )để chon kích cỡ bơm màng .

Trên thị trường phổ biến loại 3/8 inch(16lit/phút ),3/4 inch(60l/phút) hoặc 1/2inch (160l/phút)…

BDP-12-B-1407546484

 

 

 

 

 

 

 

 

 

02/ Khách hàng hay cả tin vào sự tư vấn của một số nhà cung cấp. Do nhiều yếu tố, có thể khách hàng lựa chọn phải loại máy bơm màng  dỏm, thiếu tin cậy.

Do vậy khách hàng cần kiểm tra xuất xứ ,tốt nhất nên mua các hãng sản xuất uy tín như :Iwata ,Prona ,husky ,Yunica…cho nhu cầu cần tìm mua máy bơm màng cho mình

DABOM

 

 

 

 

 

 

 

03/ Không phải máy bơm màng có lưu lượng bơm lớn đều là tốt. Vấn đề lưu lượng phải được thiết kế hài hòa với độ bền của máy bơm.

Việc bơm màng làm việc với công suất lớn có thể làm cho các phụ tùng bên trong nhanh hỏng và mất nhiều thời gian lẫn chi phí để bảo trì.

Nên tìm mua lựa chọn nhưng loại máy bơm màng có linh kiên ,phụ tùng thay thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này

04/  Một số khách hàng thích hàng rẻ. Đây là một trong những sai lầm khá phổ biến.

Dựa vào điều này, một số loại máy bơm màng không có thương hiệu, sản xuất không rõ xuất xứ vẫn tung được hàng và bán được ngoài thị trường.

Máy bơm màng làm việc quan trong nhất là màng, bi, đế, các sản phẩm kém chất lượng rất nhanh hỏng các loại phụ tùng này và khó tìm phụ tùng để thay thế.

Thực tế một số nhà máy mua bơm màng có nhãn hiệu từ Trung Quốc hay hư hỏng mà liên hệ nhiều nơi mà vẫn không tìm được loại phụ tùng phù hợp.

Do đó, khi mua bơm màng Quý khách cần tìm nhà cung cấp có uy tín và phụ tùng thường có sẵn hoặc nhập khẩu thường xuyên để việc sử dụng được an tâm hơn.